Hệ thống bôi trơn của Ex RC va Ex GP?

Mình đang lưỡng lự giữa Ex RC va Ex GP. Khi so sánh giữa hai sản phẩm thì chỉ thấy sự khác biệt ở hệ thống bôi trơn. Hệ thống bôi trơn của Ex RC là ngâm trong dầu, còn của Ex GP là kiểu cácte ướt. Hệ thống bôi trơn nào tốt hơn? Giữa Ex RC và Ex GP, nên dùng sản phẩm nào? Mong các bạn góp ý/giúp đỡ. Xin cám ơn
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
RC và GP chỉ khác nhau về kiểu tem thôi. Vì thế bạn yên tâm về thông số kỹ thuật. Về màu sắc thì điều đó phụ thuộc vảo sở thích của bạn.