Bánh xe Exciter mâm bị nóng?

xe em đi dc 200km rồi , hôm qua về tới nhà khoảng 6km thôi em chạm vào cái bánh mâm thấy cái mâm nó nóng quá , em đi có xài thắng chân nhưng ko thường xuyên , chống đúng lên thì thấy bánh xe vẫn quay bình thường . ko biết xe em nó bị sao nữa , mấy anh giúp em . đi có 6km , tay vẫn cầm vào được , nhiệt độ rất nóng , nếu thêm vài độ chắc phải bỏ tay ra .
kul
Trả lời 15 năm trước
Có những trường hợp có thể xảy ra: 1. Tăng bố thắng quá sát 2. Sên tăng quá căng 3. Trong quá trình chạy rà thắng mà không để ý Bạn thử kiểm tra lại.