Tư vấn mua xe - Aprilia RS 125?

mình có ông bạn muốn bán chiếc Aprilia RS 125 . ODO khoảng 25.000km , chính chủ , xe nhìn rất mới ,bán giá 80 triệu , mỗi tháng mình trả 5 triệu cho tới hết ... câu hỏi là với ODO 25.000km và những thông tin trên thì , có nên mua ko ??? Thanks

thu
Trả lời 9 năm trước

mình khuyên là không. 60 còn nghĩ lại.
thứ 1: Không biết người đó có chăm xe hay không, có thường xuyên bảo dưỡng xe hay không.
2: với 25.000 cây số thì tỉ giá của chiếc xe sẽ rớt rất nhiều.
3: con xe này thuộc loại 2 thì của ý, xe rất ngon nhưng sau 1 thời gian chạy phải that rất nhiều thứ như nhông nhựa...và món này không hề rẻ.
4: bạn phải biết coi xe mới dám cầm tiền đi mua chiếc xe đó, bên PKL.VN đã có phốt một vụ mua phải con xe tai nạn và nát bét rồi.
5: nếu người này mà là bạn của bạn thì nên xem lại, nếu như là bạn mình mình sẽ bán giá thấp hơn 1 nửa. bạn bè mà như vậy thì bỏ rồi...