Có bác nào tư vấn xe hornet 250 hoặc CB400 tại TPHCM giúp với?

Định tìm mua con hornet 250 hoặc con CB400 nhưng không biết chỗ nào bán không bị hớ. Em út đã đi nhiều chỗ thấy nhiều giá trong TPHCM quá. Cầu kíu các bác nào biết chỉ giao!
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
04-10-2008, 09:17 PM Có cùng sở thíc đây. Bác ở trong đó là thuận tiện nhất đấy. Theo tôi biết thì bác phải tìm hiểu kỹ từng loại xe ma mình định chơi, vì xe PKL cũng phức tạp đấy không phải là xe máy phân khối nhỏ đâu, trong đó Bác có thể liên hệ với Bác Khoa9876, Bác này tôi nghĩ là có kiến thức uyên thâm về các loại xe PKL, Bác tìm Bác Khoa9876 ở motohanoi.com.vn, Chúc Bác chọn được xe như ý