Cách khắc phục chảy dầu của Air Blade Thái?

Tôi sử dụng Air Blade Thái, hay bị rò rỉ dầu nhớt và nước làm mát ở lốc máy.

Tôi mang xe ra Head thì nhân viên kỹ thuật nói hỏng phốt mâm lửa, phốt mâm điện... đã thay hai lần nhưng vẫn không khắc phục được. Xin được tư vấn nguyên nhân và cách khắc phục triệt để.

Trả lời 8 năm trước
Đừng bao giờ mang xe đến Head sửa vì ở đó kỹ thuật chả biết gì về máy móc . Chỉ biết vẻ vời thay này nọ để lấy tiền thôi , bạn nên nhờ bạn bè nào quen tiệm sữa xe nào chuyên về tay ga làm một phát là hết liền ..
Minh Le
Trả lời 7 năm trước
Đơn giản. Đã sửa chưa? Thay mới quạt bơm nước là hết. Nó bị mòn phôt hoặc mòn côt bơm nước