Cách khắc phục tiếng dế kêu to trên Air Blade 2016?

Xe em đã qua thời kỳ roda máy, nhưng tiếng dế kêu thần thánh không những ko hết mà còn kêu to hơn, giờ nó như tiếng điếu cày rồi các bác ạ.
Ra head nó bảo tiếng này bình thường. (!?).
Em bực quá bảo tiếng kêu to thế này mà bảo bình thường à?
Xong nó vòng vo ko giải thích được lại bảo không sửa được, cái này phải hỏi bọn sản xuất
Vụ này em xin nhờ các cao thủ trên này xem có bác nào sửa được không ạ?
Đi kêu nhức đầu lắm rồi.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nó là như thế đấy bạn ơi , xe mình củng bị thế , nghe riết giền mà hôm nay chạy được 3600km rồi lại thấy nó giảm nhiều chả hiểu tại sao

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Không giảm đc đâu bác ạ, xe em đi cũng thi thoảng có hôm kêu nhỏ, chỉ thi thoảng có hôm thôi

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Quên đi cho nhẹ đầu. Hay đội nón BH 3/4 ấy che cả tai êm lắm :D

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Các bác đi Air blade cho em cảm giác với ạ, lái sướng, bốc và đầm ko? Độ chắc chắn thế nào

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Thay dây curoa nghe nói là hết, đợt 2k16 này Honda dùng dây curoa 2 mặt nên chạy bốc hơn đời cũ nhưng bù lại nó có tiếng kêu :v

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Mình thì đi xe vẫn có tiếng dế phát ra nhưng chỉ nghe lúc đi đường vắng thôi, chứ đi đường bt thì tiếng gió với tiếng máy xe khác nó át hết tiếng dế kêu rồi nên mình cũng ko quan tâm lắm

Còn bác đội nón 3/4 đi đường bt mà vẫn nghe dc thì chắc là xe có vấn đề nặng rồi)

Phin Lethanhphin
Trả lời 3 năm trước
Minh xin tu van voi may ong xe Minh chay no kieu Nhu là tiêng dê kieu Minh thay day curo cung Ko het thay day 1 mat cung ko het thay noi truoc thay luon bo 3 cang cung ko het thay bi nôi cung ko het roi minh lieu 1 phen thay lo so tru lead Cung Ko Nguni lan nay thi het luon mjnh Mua cai lo so xe sh y 150i gan vao chay no im ru mjnh gan tai cua hang xe honda luon gia la 296k.minh da ton gan 10t ma van ko het kieu bay h thay lo so cua sh150i vao la no Im ru den h
Phin Lethanhphin
Trả lời 3 năm trước
Minh xin tu van voi may ong xe Minh chay no kieu Nhu là tiêng dê kieu Minh thay day curo cung Ko het thay day 1 mat cung ko het thay noi truoc thay luon bo 3 cang cung ko het thay bi nôi cung ko het roi minh lieu 1 phen thay lo so tru lead Cung Ko Nguni lan nay thi het luon mjnh Mua cai lo so xe sh y 150i gan vao chay no im ru mjnh gan tai cua hang xe honda luon gia la 296k.minh da ton gan 10t ma van ko het kieu bay h thay lo so cua sh150i vao la no Im ru den h
Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Ra ngoài thay nhớt máy, nhớt lap luôn là ok:). Nhớt lap motul nhớt máy tùy quý vị, không vào hãng bảo dưỡng nữa vì sợ kêu thêm khổ lắm:D

Bố Bin
Trả lời 7 năm trước
Ráng chịu đi. Ăn phải hàng lỗi