Tư vấn chọn màu xe Air Blade 2016?

Chào các bạn, tình hình là mình sắp dắt chiếc 1 con Airblade 2016 về nhà nhưng mà mình đang phân vân đắn đo không biết chọn màu nào giữa 2 màu là xám bạc từ tính và bản màu đen cao cấp.

Theo các bạn giữa 2 màu này nên chọn màu nào? Mình thấy cả 2 màu đều đẹp cả nên hơi bị phân vân. Các bạn giúp mình với nhé

My Mao
Trả lời 7 năm trước

1 là xanh cao cấp, 2là đen cao cấp. Mua xám bạc từ tính là 1 sai lầm. Bắt bụi nhìn trong tởm

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Chọn màu nào là sở thích của bác chứ , sao bác đi hỏi , hỏi kỹ thuật này nọ thì ok chứ mua xe màu gì cũng hỏi thì cũng chào thua bác .