Air Blade 125, Liberty hay Vespa S?

Tình hình là em đang phân vân giữa 3 con xe này mà không biết nên chọn em nào

Em cao 1m60 nặng 50kg là nam 23 tuổi

Air Blade 125: thì rẻ và được tích hơp khá nhiều tính năng hiện đại
Liberty và vespa: thì đẹp, đi đầm xe hơn - em nghe nói vì khung xe nó làm liền

Em thì cũng tham khảo thấy các cụ hay bảo Liberty và vespa hay bị lỗi vặt, nhiều cụ còn đăng bài vừa mua xe về đi mà bị lỗi chết máy. e sợ nhất khoản này. bỏ cả đống tiền mà vừa mua về đã bị lỗi

E có hỏi vài đứa bạn e thì bọn nó bảo vẫn đi bình thường. chỉ cần bảo dưỡng thường xuyên.

cả 3 xe này em đều chưa đc đi thử

Thanks các cụ trước

P/s:e form người cũng bé. nên ko hợp với SH đc

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

AB thì cụ chỉ việc đổ xăng và đi, tính tiện dụng No.1. Đồ đạc sẵn và rẻ.
Vespa và Li thì cụ phải yêu xe và chăm xe. Bảo dưỡng thay đồ đắt. Tiền chênh 20 củ.
Nều tiền không là vấn đề thì ở tuổi cụ nên chọn Vespa S.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Airblade và Vespa s đều OK trong tầm tiền, cụ nên tránh cái liberty ra ạ ( thân xe nó không bằng thép tấm như vespa đâu, nhựa bình thường thôi) -> ý kiến cá nhân vì e ko thích li

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Cháu nói thật, nếu $ ko thành vấn đề thì cụ cứ quất con vespa S cho cháu, dáng đẹp mà máy móc ổn, nó đẹp theo kiểu trường tồn cùng thời gian chứ không phải xu hướng tạm thời

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

3 con xe em đều đi rồi. để tính về kinh tế cũng như độ bền bỉ theo thời gian thì AB là No1. Còn về kiểu dáng thì tầm người như kụ đi liber hay vespa s là đẹp, nhưng nhanh tã và xuống giá nhanh. Em vừa bán con liber đi từ cuối năm 2011 xong mất giá gần 1/2 giá tiền Nếu kụ thích thì để e hỏi thằng e nó đang đi vespa s xem nó có nhu cầu bán k?xe nó mua được 4 hay 5 năm rồi mà đi chưa được 1 vạn mua xe về toàn để dành cho mới

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Lade phổ thông,máy Honda nhiều ưu điểm,dáng xấu
Vecpa S cá tính,khá nổi
Li trẻ trung sành điệu
Bác quan tâm tiêu chí nào thì cứ thế mà quất thôi

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Theo e nghĩ k nên mua Liberty ra thôi. Cụ mua Airblade hoặc Vespa s thì hay hơn cụ ạ...Airblade thì khỏi nói cụ ạ vì nó của Honda mà... Nhà e đang sở hữu 2 chiếc Vespa lx 2010 đến chừ vẫn chạy ngọn ạ....chỉ thay nhớt bảo dưỡng là đc ạ, và r cũng đã mới lấy thêm con vespa s 3v cụ ạ chạy ngon lắm....nhà e cha truyên con nối pi

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Làm con Li đi bác, kiểu dáng đẹp, bánh to đi an toàn, động cơ 3vie ngon lành cành đào, e đi chưa thấy vấn đề gì cả

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Hàng ngày đi đều đều 40km thì chọn AB đi cụ chủ, thằng bạn em cũng tầm người như cụ thấy nó ngồi trên em AB2013 trông cũng vừa vặn

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Vespa s pi làm ra là nhắm vào nam giới đấy mấy cụ ạ... E 1m8 vẫn cỡi vespa s như ai ... Đẹp hay k do chính bản thân mình đẹp chứ xe là phụ kiện thôi ạ haha

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Em mua Vespa S màu ghi 2012, cảm nhận sau khi chạy 1k km thì thấy chất lượng ổn, máy móc chẳng có gì phải bàn. Em cũng cao m60 như cụ, đi thoải mái, em thấy chất lượng thế là ổn. Chí Li em không máu lắm. Mua về chẳng phải độ đẽo gì như SHVN hoặc lên Li nhập, có những cái đơn giản nó đã đẹp mà chẳng biết độ cái gì