Suzuki axelo có những nhược điểm gì?

Em định mua chiếc Axelo này, lên mạng tìm hiểu thì toàn thấy khen chứ ko thấy chê

Không biết xe này có nhược điểm gì không nhỉ?

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Xe đi hao xăng lắm. 125 cc mà 100 km ăn hẳn 2 lit. Nhược điểm nhất là máy móc quá êm.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Xe tốt, vận hành nhẹ nhàng, máy êm, gia tốc tốt, tiết kiệm xăng, đổ 50k đi được hơn 100km. Bộ đề có vẻ hơi có vấn đề nhưng sau một thời gian thì khá hơn. Chắn bùn trước không tốt lắm nên đi trời mưa sẽ bị bùn bắn đầy hai bàn chân. Cốp hơi nhỏ.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đang chạy Axelo RR trắng xanh, thấy cái gì cũng được, chỉ mỗi cái chạy tầm 50 - 60 thì máy êm quá, cứ như đang chạy xe điện.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mình đang chạy chiếc này, mua từ lúc mới ra tới giờ cũng được gần 2 năm, chạy 25000km. Xe chạy rất êm, nhiều khi chạy âm côn người ta không nghe tiếng xe luôn. Xe đề ba không tốt lắm nhưng nước hậu khá ổn, xe bốc ở số 2 và 3, đã test thử top speed được khoảng 115 km/h. Xăng chạy thành phố khoảng 50 km/l.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

mình đang chạy con này được 5000 k rồi đi thấy hay lắm chưa có gì phải nói cả. chạy đường trường mình đổ 90k chạy được khoảng 220km thôi. Nói chung với tầm tiền đấy bạn thích côn tay đi axelo là ok. Chạy đầm lắm. mua đi để cảm nhận không ân hận đâu

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Xe quá ngon so với tầm tiền bỏ ra,thích hợp với các bạn sinh viên thích xe máy chạy tay côn tay.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Thêm lựa chọn rất đáng quan tâm nữa là Viva 115 FI, cũng rất nhiều tính năng vượt trội. Được SX theo công nghệ mới.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua xe chạy êm về độ monosock vơí ít led thì ex gọi = cụ

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Tình hình là thế này: cụ rước nó về nhập gia nay đã 15000km kết luận như sau.máy êm ,chạy trời mưa thì bùn văng tùm lum.
-Điểm yếu:Tửu lượng kém, cụ cho nốc đúng 1 chai 92 được 29,....và ịch ịch dừng lại đúng 30km.đổ tiếp 1chai 92 chở cụ bà và thằng tý chạy được 28 cây và ịch ịch đúng 29km.Bọn su nó biểu 1000km là thay nhớt nhưng cụ tính đúng 4000 là đi thay.4000km đầu nên thay lọc nhớt.thời buổi cơm gạo khó khăn thấy thằng này cũng ổn,Tuy dung nhan hơi xấu nhưng tùy vào kt của con ý cụ là vậy

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Với giá này thì tạm ổn cho 1 em côn tay.
Cảm nhận thế này:
- Bề ngoài nhìn khá đơn giản và xấu, phần đầu tạm được nhưng phần sau thì xấu.
- Giảm xóc sau khá cứng
- Đèn tối
- Bực mình với cái xinhan (giống Sirius) là nhìn vào không biết đang xinhan trái hay phải