Exciter gp

Các anh các chị ơi cho em hỏi, xe exciter gp khác với các xe exciter cungd dòng khác ntn? em cũng chẳng rõ nữa, em mí mua con GP này. đi cũng bt, mà sao nó kêu cọc cọc gê lắm[:(][:(]. không biết có fải do lỗi không. anh nào có kinh ngiệm cho em biết với. em cảm ơn nhiều
lam thien phong
Trả lời 15 năm trước
tui cũng mới lấy ex rc chưa thấy lỗi ji` ca? bác fai? bảo là kêu o*? máy hay xích thì người ta mới biết được chứ
Đặng Viết Thạo
Trả lời 14 năm trước
GP và các dong RC chẳng khác nhau gì cả, khác mỗi cái màu sơn và tem thôi Máy kêu cọc cọc chắc là hộp xich, nhông xich, ra thợ hết liền. Mình cũng muốn mua cái GP xanh 2008 quá, ai biết chỗ bán ko? đời 2009 mình ko thích, tay côn rồi màu xe, tem xe