Honda tung bộ sưu tập mới Future Neo và Future Neo FI theo mọi người có đẹp hơn tem cũ không?

Với mức giá từ 21,5 triệu đồng đến 27,9 triệu đồng, bộ sưu tập mới đa dạng của Honda Future Neo FI và Honda Future Neo chính thức có mặt tại các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ hôm nay (20/12). Điểm nổi bật của bộ sưu tập này là bộ tem hoàn toàn mới. Thiết kế ấn tượng với những đường nét độc đáo như hình ảnh tia chớp vụt sáng, thể hiện phong cách thể thao mạnh mẽ đầy ấn tượng được két hợp với Logo Future Neo FI sang trọng với thiết kế- 3 chiều, đa sắc độc đáo. Future Neo mới: http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_257947_future1a.jpg Vẫn sử dụng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, Honda Future Neo FI và Honda Future Neo tiếp tục khẳng định được khả năng vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu và khá thân thiện với môi trường. Hai mẫu xe này có thể khởi động xe nhanh chóng ngay cả trong thời tiết lạnh, dễ tăng tốc và vận hành ổn định. Theo kết quả kiểm tra của Honda ở điều kiện thử nghiệm ECE40, Future Neo tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57.8km/lít xăng. Future Neo FI mới: [blue]http://vtc.vn/newsimage/original/vtc_257948_futurea.jpg[/blue] Bộ sưu tập này mang tới cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn trong dịp mua sắm cuối năm. Khách hàng có thể chọn 4 màu đen, đỏ, xanh và trắng với Future Neo và 3 màu đỏ, đen, trắng với Future Neo FI. Đặc biệt bộ sưu tập Future Neo FI và Future Neo mới được áp dụng chế độ bảo hành hoàn toàn mới rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT) Future Neo FI vành đúc 27.990.000 VND/chiếc Future Neo FI vành nan hoa 26.990.000 VND/chiếc Future Neo vành đúc 24.000.000 VND/chiếc Future Neo vành nan hoa, phanh đĩa 22.500.000 VND/chiếc Future Neo vành nan hoa, phanh cơ 21.500.000 VND/chiếc (vtc) __________________
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Honda VN chỉ có thế thui,quay đi quay lại cũng chỉ wave và future,Click,AB.Lâu lâu thay bộ tem rùi tăng giá lên vài trăm đến vài triệu,hô hào xe mới.[:(]
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Ko những có Honda. Mà còn có cả YAMAHA. Mà YAMAHA mới là VUA thay đổi tem. Xe gì mới mua có 1tháng mà đã thành lỗi thời. Chán.