Tốc độ vô số hợp lý?

Mình muốn biết xe exciter khi đi đồng hồ tốc độc chỉ bao nhiêu cây thì nên vô số nào. cụ thể là khi đề pa vô số 1 rồi chạy bao nhiêu km/h thì vô số 2, số 3... Đi trong thành phố nên đi số 4 hay số 3. Các bro vô thảo luận vấn đề này giúp mình với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khi xe dừng hẳn nên về số 1 để khoẻ xe, đỡ tốn xăng và có gia tốc nhanh vì khi đó xe cần lực kéo lớn để thắng lực ma sát. Sau đó có đà rồi thì cứ thế mà vào số tuần tự thôi, chạy bình thường thì khi nào cảm thấy tua máy hơi cao chút thì vào số,còn lúc cần thì cứ thế ma vít tẹt ga.