Làm thế nào để chỉnh cho đồng hồ đo tốc độ của Exciter được chính xác?

Chào các pro. Số là hôm trước em mang chiếc Ex của em đi làm đèn nền, kim đèn. Thợ mở đồng hồ đo tốc độ ra làm. Sau khi lắp lại, đồng hồ đo không chuẩn nữa. Em chạy tốc độ khoảng 50 km/h mà đồng hồ chỉ có hơn 20 km/h thôi. Làm thế nào để chỉnh lại cho chính xác vậy các pro. Xin chỉ giúp. Thanks !!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy tháo ốp đồng hồ, rồi mặt kiếng sau đó rút cây kim ra rồi gắn lại là được. Thân!