Xe Taurus của mình có vấn đề khi sang số, help?

Mình mới mua xe Taurus, mới đi được 480km, mỗi lần sang số (từ số 1 sang số 2, 2 sang 3...) thì nghe tiếng lọc cọc trong máy, giống như những xe đã đi lâu rạc máy rồi đó. Lúc đầu mới mua về thì nghe kêu nhỏ, bây giờ thì nó kêu to hơn. Bị thế là bị gì vậy các bác, khắc phục thế nào vậy. Mong các bác trả lời cho mình với, thanks trước nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xe nào mới cũng vậy thôi bạn ah.Vì côn mới nên nhiều lúc vào số chưa khớp với lá côn đi 1 thời gian là êm ngay. Thân!
nguyen thanh thuy
Trả lời 15 năm trước
Ban oi xe re ma. toi cung mua 1 chiec ne.ngay tu dau mua ve di da ko tron tru roi.giam sock rat kem bo no ko gion`,sang so thi nhu kieu dat so day.chiu ko sua dc nhung loi do.