Xin cho biết giá xe trộn bêtông Dongfeng model EQ5280GJBM?

Xin cho biết giá xe trộn bêtông Dongfeng model EQ5280GJBM Quý công ty có bán xe trả góp không nếu có hình thức bán thế náo cám ơn.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Xe trộn bê tông Dongfeng 15.25 Tấn model EQ5280GJBM được bán trên vatgia.com với Giá bán rẻ nhất (của GHĐB)*: 960.000.000 VNĐ

Các thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo, còn nếu bạn muốn biết công ty có áp dụng hình thức bán trả góp ko thì bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên Vatgia.com, xin bạn vui lòngbấm vào đâyđể thông báo cho Vatgia. Chân thành cảm ơn bạn!