Suzuki ra mắt xe tải mới Super Carry Pro. Cho xin đánh giá về xe này?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thị trường vận chuyển hàng hóa, Công ty Việt Nam Suzuki chính thức tung ra sản phẩm xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới. Xe trang bị động cơ dung tích lớn vận hành mạnh mẽ, hệ thống giảm xóc an toàn khi phanh gấp, bổ sung nhiều tiện tích sử dụng, đặc biệt là thùng chở hàng rộng hơn.

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Thùng hàng rộng rãi

Thực tế đời sống kinh tế mọi lĩnh vực đều phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu ngày càng tăng trong vấn đề lưu thông hàng hóa với số lượng lớn hơn và kích thước cồng kềnh hơn. Đó cũng là tiền đề dẫn đến đòi hỏi của khách hàng về mẫu xe tải nhẹ phiên bản mới, đem lại hiệu quả kinh tế và năng lực khai thác nâng cao rõ rệt. Ra đời trong tình hình ngành vận chuyển hàng hóa có những bước phát triển đột phá so với trước kia, xe tải mới Super Carry Pro có thùng xe rộng hơn, thuận tiện vận chuyển nhiều hàng hóa cồng kềnh, nhưng quan sát tổng thể xe vẫn giữ phong cách nhỏ gọn truyền thống, dễ dàng lưu thông trên nhiều điều kiện kích cỡ đường sá, ngõ hẻm. Thùng xe có thể linh hoạt mở ra từ 3 phía và sàn thùng cách mặt đất 775mm giúp việc bốc dỡ hàng hóa được tiến hành dễ dàng với số lượng lớn. Việc buộc giữ hàng hóa bảo đảm chặt chẽ và an toàn nhờ hệ thống chốt khóa ở cửa đuôi và bửng xe kết hợp các móc ở bên ngoài cửa đuôi và bên hông bửng xe. Bên cạnh đó còn có khung bảo vệ phía sau cabin giúp cố định hàng hóa không va đập vào cabin.

Suzuki giới thiệu xe tải mới Super Carry Pro, Ô tô - Xe máy, dáng  xe đẹp, ô tô, thiết kế hiện đại, cabin rộng, chắc chắn

Khi mua xe Super Carry Pro, không những được lợi về khả năng chất tải hàng hóa, khách hàng còn yên tâm vào sự an toàn bậc nhất từ công nghệ TECT của Suzuki, bảo vệ tối đa hành khách trong xe. Hơn thế nữa, thân xe được cấu tạo vững chắc với thanh gia cố giúp hành khách tránh khỏi kiểu va chạm đến từ bên hông. Đèn pha bố trí cao, tạo tầm nhìn bao quát. Cần gạt nước phía trước 2 tốc độ, mở rộng tầm nhìn, tăng độ an toàn khi trời mưa.

Phần thân dưới xe nổi bật bộ lốp 14 inch vừa khít mâm hợp kim với cấu tạo 5 bu-lông nhằm gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn. Cấu trúc phanh đĩa tản nhiệt cho bánh trước và phanh tang trống cho bánh sau bảo đảm tạo ra lực hãm tốc đạt yêu cầu. Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn, đặc biệt an toàn khi phanh gấp. Nhìn chung, hình thức xe đẹp nổi bật các đường nét thiết kế tinh tế mà vẫn thực dụng. Sơn xe có nhiều màu dễ lựa chọn, gồm màu đen, trắng, bạc, xanh dương. Phần nội thất bổ sung nhiều tiện ích làm hài lòng người sử dụng, bao gồm: 2 dây đai an toàn 3 điểm ELR; hệ thống lái kiểu thanh răng và bánh răng, có trợ lực (đối với Carry Pro S); đệm bước chân và tay nắm hỗ trợ giúp việc ra vào cabin dễ dàng; bảng điều khiển được thiết kế bắt mắt theo kiểu xe du lịch, với ngăn chứa vật dụng và hộc đựng đồ được sắp đặt thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, chứa gọn những vật dụng nhỏ nằm trong tầm với.

Động cơ mạnh mẽ

Super Carry Pro có dung tích động cơ lớn với hệ thống phun xăng điện tử đa điểm, tráng nhôm 16 van, dung tích 1,6 lít đạt công suất 92,48 mã lực và mô-men xoắn cực đại 127Nm ở vòng tua máy thấp giúp tăng cường tiết kiệm nhiên liệu. Với những tính năng trên, xe tải Suzuki Super Carry Pro xứng đáng là xe tải nhẹ hàng đầu tại Việt Nam trong phân khúc từ 660 kg đến dưới 1 tấn. Thế mạnh nữa là giá bán hợp lý, vừa vặn khả năng tài chính của đại đa số doanh nghiệp và người dân. Độ bền của xe theo tiêu chuẩn quốc tế, đã chứng minh qua thực tế sử dụng của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Khách hàng tăng khả năng khai thác xe, thu hồi vốn nhanh hơn, trong khi mức độ hao mòn xe thấp. Ngoài ra, Việt Nam Suzuki còn ưu đãi thêm cho khách hàng với gói hậu mãi gồm 3 năm bảo hành (hoặc 100.000km), miễn phí kiểm tra 3 lần/năm (hoặc 20.000km), miễn phí thay dầu bôi trơn và lọc dầu.

Suzuki giới thiệu xe tải mới Super Carry Pro, Ô tô - Xe máy, dáng  xe đẹp, ô tô, thiết kế hiện đại, cabin rộng, chắc chắn

Đồng hành với mẫu xe hiên tại Super Carry Truck, mẫu xe tải mới Super Carry Pro giúp mở rộng sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa mẫu xe mình mong muốn theo nhu cầu hoạt động kinh doanh và khả năng tài chính, mà vẫn bảo đảm có được loại xe chất lượng cao, động cơ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu, vận hành bền bỉ ổn định. Được khai sinh từ khái niệm “Công cụ chuyên chở chuyên ngiệp”, qua hơn 14 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng xe Super Carry đã để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội trong một hình thức gọn nhẹ, bán kính quay vòng nhỏ nhất nên thuận tiện di chuyển xoay trở trong các đường nhỏ hẹp; dễ bố trí chỗ đỗ xe với một hoặc nhiều xe mà chỉ chiếm diện tích tối thiểu. Kiểu dáng xe đẹp, thiết kế hiện đại, khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi. Giá xe phù hợp túi tiền của đa số khách hàng và giá trị bán lại cao.

Bằng chiến lược phát triển đồng thời hai mẫu xe Super Carry Pro và Super Carry Truck, Công ty Việt Nam Suzuki mong muốn phục vụ trọn vẹn tối đa nhu cầu của khách hàng trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

Trong thời gian qua, với sản phẩm chuẩn mực của dòng xe thương mại nhẹ Super Carry Series, Việt Nam Suzuki đã lập kỷ lục dẫn đầu thị phần xe tải nhẹ tại Việt Nam với lượng xe bán ra hơn 22.500 chiếc. Bước vào năm 2010, con số ấn tượng này tạo cơ sở thành công vững chắc cho công ty kỷ niệm năm thứ 14 liên tục dẫn đầu thị trường xe thương mại nhẹ tại Việt Nam và 39 năm tại Nhật Bản.

(24H.COM.VN)