Cách thức mua xe Cẩu UNIC U340 ?

Cho toi hoi xe cau do ve dong thue truoc la bao nhieu , neu o huyen cua tinh khac co duoc mua tra gop khong

Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Xe cẩu UNIC 340 cấu tạo gồm hai phần: phần xe và phần cẩu. đối với loại UNIC 340 thường thì mình thấy người ta hay mua cẩu cũ (nhập khẩu), còn khoảng 80- 90%. Như vậy là để có một chiếc xe tải cẩu loại này, bạn sẽ chọn xe nền (nên mua các dòng xe của Nhật) bao gồm cabin & chassis, sau đó đặt đóng thùng lửng và gác cẩu. Thuế trước bạ thì vẫn đóng như bình thường: 2%/ giá trị hóa đơn. Bạn hoàn toàn có thể mua trả góp (thông qua ngân hàng), nhưng phải đảm bảo là bạn có từ 30% trở lên, và có đủ năng lực tài chính đáp ứng yêu cầu của ngân hàng (mặc dù tài sản thế chấp là chính chiếc xe bạn mua).