Mua xe tải nhẹ, cần mua xe tải nhẹ ở đâu ?

Lê Mai Hưng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần mua xe tải nhẹ thì bạn có thể liên hệ các showroom gần nhất của trường hải . Hiện thì các showroom của trường hải đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành . Hiện trường hải có phân phối các dòng xe từ 570kg -> 15 tấn

Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên ghi rõ địa chỉ của mình để còn biết tư vấn :)

Nguyễn Quốc Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tim tren mạng vào trang Google.com.vn và gõ "Mua xe tải nhẹ, cần mua xe tải nhẹ ở đâu". đấy là cách đơn giản và nhàn nhất lại được phục vụ tư vấn nhiệt tình. 0987.833.068

THACO THỦ ĐỨC
Trả lời 12 năm trước

địa chỉ ở đây nè bạn:

địa chỉ: 153 quốc lộ 13-p.hiệp bình chánh-q.thủ đức-tp.hcm

tel: 0938.806.004

Mr Dương
Trả lời 11 năm trước

Mua suzuki đi bạn ơi. Đừng mua xe TQ, Chuẩn luôn đó Suzuki luôn dẫn đầu thị trường xe tải nhẹ vì chất lượng