Isuzu D-Max khỏe hơn Ford Ranger?

Mình muốn mua xe bán tải và phân vân giữa Isuzu D-Max mà Ford Ranger XLS, đang nghiêng về D-Max vì máy 3.0 mạnh mẽ, mọi người thấy thế nào?

Mình chủ yếu chạy đường nội thị và tải trọng khoảng 400-600 kg, liệu mình nên chọn loại nào trong hai xe trên, có phải động cơ D-Max 3.0 mạnh mẽ hơn?

Trả lời 8 năm trước
Các bạn không thể so sánh Isuzu Hilader Vì D-max và isuzu Hilanderlà 02 động cơ khác nhau. D-max Hiện tại là động cơ 3.0 với bét phun điện , Thiết kế rất thoáng , và sang trọng. Nếu là số Sàn 05 số thì rất thuận lợi đi trên đường việt nam hơn 6 số. Giàn gầm với hệ thống treo và trục trước với 02 lò so xoắn rất vững khi đi với tốc độ cao. Tất cả các đại lý Isuzu đều có 02 xe demo chạy thử. Các bạn hãy tới thử để biết