Cách mua vé máy bay tết giá rẻ của Jetsar ?

Em muốn vé tết 2012 ngay 18/01/2012(HCM ra HN) của Jetsar giá rẻ thì cách mua làm sao được a?

nguyen phong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bình thường vé của Jetstar tương đối là rẻ. Nhưng vì bạn đi đúng vào dịp Tết, nên sẽ k có giá rẻ như thường cho bạn được.

Còn nếu bạn muốn mua vé thì rất đơn giản, thường là thông qua các đại lý bán vé máy bay sẽ rẻ hơn là bạn trực tiếp tới sân bay để mua.

Giá vé ngày 18/01/2012 tuyến HCM - HN sẽ là gần 3 triệu đó.

Có gì cần hỏi, thì liên lạc với mình theo sdt :0977498247, mình sẽ trả lời giúp bạn, nếu trong tầm hiểu biết của mình.