Nên mua bảo hiểm nào đây các bác?

Chào các bác. Em sắp hết hạn hợp đồng với bên Bảo Long (được tặng lúc mua xe chứ em không mua), em muốn chuyển sang một BH khác, các bác tư vấn giúp em nên mua bảo hiểm của anh nào đây ạ. Mong các bác giúp đỡ em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bảo hiểm liberty đi bạn ơi , có j liên hệ theo số 0943979499 găp anh tuấn ,1 chuyên viên của liberty đấy.
Trần Văn Thành
Trả lời 14 năm trước
Bác có muốn khi làm bảo hiểm xe luôn được vào chính hãng không, bị gập nước thủy kích cũng được đền bù không, đường giây nóng 24/24 cần lúc nào cũng có, lại còn có dịch vụ mất cắp bộ phận( gương là dễ mất lắm đấy). vậy bạn tham khảo liberty là hợp lý đấy. Thông tin chi tiết ƯU ĐIỂM 01.Mức miễn thường( tức là mức khấu trừ khi xảy ra tổn thất): bằng 0. 02.Bảo hiểm thuỷ kích -ngập nước (đã bao gồm trong bảo hiểm vật chất, khách hàng không phải mất 5% giá trị xe nữa). 03.Bảo hiểm mất cắp bộ phận (ở Việt Nam tình trạng mất gương thường xảy ra ). 04.phí bảo hiểm cạnh tranh. 05.Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với đường giây nóng miễn phí 1800599998. 06.Dịch vụ cứu hộ miễn phí trên tỉnh thành. 07.Dịch vụ bồi thường nhanh, chính xác và công bằng(lưu ý với giá trị thấp và không liên quan bên thứ 3 thì không cần giám định). 08.Dịch vụ xe thay thế chờ sửa chữa. 09.Tất cả Garage của Liberty đều chính hãng (khách hàng luôn yên tâm thay đồ chính hàng mà không phải lo nắng). Để biết thêm thông tin về sản phẩm và báo giá trực tiếp Bảo hiểm Xe Ô tô – Liberty AutoCare. Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội Tầng 16 Tòa Nhà Hòa Bình, Hoàng Quốc Việt, HN Trần Văn Thành (phụ Trách kinh doanh) Mobile.0936 444482 ( Phục vụ tận nơi quý khách yêu cầu). www.libertyinsurance.com.vn E-mail: thanh.liberty@gmail.com