Vision 26 triệu đã phải là rẻ nhất chưa?

Em đang định mua xe Vision màu nâu ở Head Honda đường 32 Cầu Diễn, em chưa có thời gian đi xem nên đã gọi điện đến 1 số Head gần nhà để hỏi giá, một vài nơi họ trả lời như đấm vào mặt khách trong khi nhu cầu của mình là thật và chắc chắn sẽ mua sớm. chỉ có duy nhất Head kia là lịch sự đưa ra giá 26 triệu. Em thấy vậy là đã thấp hơn giá của Honda đưa ra (28tr5). Muốn hỏi mọi người em mua giá đấy đã được chưa hay có Head nào tốt mà giá thấp hơn nữa không. Mong mọi người chỉ giáo cho em thêm là mình muốn đăng kí biển Hà Nội theo diện sinh viên thì khi mua cần chú ý gì khi ghi hóa đơn không? Em thấy 1 số anh chị bảo không đăng kí được phải quay lại để viết lại hóa đơn.

Cám ơn cả nhà!

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

26tr la ok roi do ban.khong di dau kiem dc gia thap hon dau!k tin ban cu thu. thick thi xuc dc rui,rien to thick exciter hon