Em muốn đi từ Ký túc xá Đại học Quốc gia sang trường Cao Đẳng Tài chính Hải Quan thì phải đi chuyến xe buýt nào?

Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Tại Ký Túc Xá Đại học Quốc Gia em đón xe buýt số 8 đến Ngã 4 Thủ Đức (em đứng tại trạm đối diện Siêu thị coopmart nằm trên Xa lộ Hà Nội) đón tiếp xe buýt số 55 sẽ đưa em đến trường Cao đẳng Tài chính Hải Quan nằm trên đường Nguyễn Kiệm.
nguyễn thị thanh
Trả lời 13 năm trước

bạn trên nói bắt xe số 8 rùi bắt 55 là đúng. nhưng đứng bên đường bên siêu thị thì xe đưa đến trường cao đẳng tài chính hải quan cơ sở 1 trên đường 385, dừng ở trạm trường Trần Quốc Toản. còn nếu đứng bên đường bên siêu thị Ý Nhi thì xe đưa đến trường cao đẳng Tài Chính Hải Quan cơ sở 2 trên đường Nguyễn Kiệm, dừng ở trạm cao đẳng tài chính hải quan.