Em ở gần cầu Điện Biên Phủ.Cho em hỏi có tuyến xe buýt nào đi đến ĐH Ngân hàng ở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu,Thủ Đức không?

Em ở gần cầu Điện Biên Phủ.Cho em hỏi có tuyến xe buýt nào đi đến ĐH Ngân hàng ở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu,Thủ Đức không? Em xin cảm ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Em có thể đi xe buýt tuyến số 150: Bến xe Chợ Lớn – Tân Vạn, đến Ngã 4 Thủ Đức đi tiếp tuyến số 104: Bến xe An Sương – Đại học Nông Lâm để đến Trường Đại học Ngân hàng (trên đường Hoàng Diệu 2,Thủ Đức)