Dán keo để bảo vệ xe khỏi xước thì màu sơn của xe có bị mất không?

Em mới mua xe tay ga, muốn chống xước cho xe thì dán keo trong nhưng nếu gián xe mà đến lúc xe bị xước nhiều quá mình bóc lớp keo dán ra thì lớp sơn ngoài của xe có bịn bong ra cùng với keo dán không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Dán keo trong ko ảnh hưởng gì đến màu sơn xe của bạn đâu, dán thì tốt thôi, chỉ có vấn đề là phải dán ở chỗ có uy tín mới đc, nếu dán tay nghề kém sẽ dễ bị nổi bong bóng ở mấy góc, nhìn xấu lắm.
Sau này nếu thấy lớp dán đã cũ và trầy xước thì chỉ việc gỡ ra rồi lấy xăng 92 hoặc dầu hôi chùi là sạch thôi, xong rồi lấy Lana đánh bóng lại là như mới liền, màu sơn xe ko bị sao hết đâu, đừng lo.

Nguyễn Linh
Trả lời 9 năm trước

Dán thì sau 1 thời gian, lúc bóc sẽ bị trầy sơn là cái chắc!

Cái này em xin đảm bảo vì trc em làm rồi. lúc người ta bóc ra bong hết cả sơn, trơ mỗi lớp lót

bác cứ để mà đi, xước thì ta đi sơn lại (SƠn bằng với dán sao phải dán?)

Dán xong lúc bị xước nhôm nhem ko chịu dc.

Hôm trc ra Quyền Trí sơn xong, vừa rẻ mà đẹp!