Với giá tiền 3.500.000 đ trở xuống có thể dán được phim chống nóng nào tương đối tốt (dán toàn bộ xe 4 chỗ) hả các bác và dán tại đâu ở SG thì yên tâm

Em đọc nhiều bài của các bác về dán phim chống nóng. Em qua 1 chỗ người quen thấy báo giá dán phim chống nóng 3M toàn bộ cho xe 4 chỗ: 4tr500k nhưng chủ nói em là người quen nên để giá 3tr500k khi dán sẽ có nhân viên 3M đến dán (chắc là hàng dỏm các bác nhỉ vì 3M chắc giá đắt hơn nhiều)
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hôm trước em có hỏi chỗ dán kính nọ, film FSK, Rabon của Mỹ và Nhật, bảo hành từ 5- 10 năm, giá từ 2.7t - 3.5t tùy film và màu cho xe 5 chỗ, còn 7 chỗ đắt hơn. Em ở Nha Trang.