Hỏi về bình ắc quy xe ways?

Bình ắc quy xe ways cua em ,cứ mỗi buổi sáng đề máy không được,chay khoang 15 fut thi binh thường ah?
Đặng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Hehehehe mình trả lời câu này có vẻ hơi buồn cười vì mình làm bên điện thoại mà trả lời về xe pháo ặc nhưng mà ko sao bởi vì xe mình bị như thế rồi bạn mang ra tiệm sửa xe nói với thợ sửa xe là anh kiểm tra cho em dung dịch axit còn ko hết thì anh đổ thêm vào là được nếu mà còn đủ dung dịch axit thì bạn chỉ có nước là thay ắc quy mới khoảng trên dưới 200k bạn ạ heheheeehe chúc bạn ko phải bỏ xiền ra mà vẫn đề ngon[/size_5][:D]
Điện máy HC
Trả lời 14 năm trước
Đó là do bình ắc quy của bạn hết điện rồi đấy.bạn nên ra tiệm để thay bình khác hoặc thay lai ãit đi la được mà
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước
Xe Wave S của bạn sử dụng bình khô, không cần châm nước acquy đâu, theo tôi thì có 2 tình huống xảy ra: - Bình acquy bị hư, cái này thì bạn tốn tiền rồi, khoảng 130k. - Cục Sạc acquy bị yếu. Bạn nên thay gấp đi vì để lâu sẽ bị phù bình ácquy cho dù bạn có thay mới. Nếu bạn cần cục sạc tốt, chính hiệu nhập khẩu Thái Lan thì liên hệ tôi, giá chỉ có 29.000đ. Đặc biệt sẽ bảo hành luôn bình acquy nếu sử dụng sạc này mà bình bị phù. Thân.
key
Trả lời 14 năm trước
chao ! anh là đại diện thương mại côngty acquy Habaco mà. Có một sự nhầm lẫn là thợ hay dung bình yt4l - bs cho dong xe mới của honda.đó là nhầm dòng rùi nên hiên tượng nì rất có hểlamws. em dungbinhf ytz5s (10hr) nhe
Nguyễn Thị Khánh Hương
Trả lời 14 năm trước
Cục Sạc acquy bị yếu. Bạn nên thay gấp đi vì để lâu sẽ bị phù bình ácquy cho dù bạn có thay mới.