Các bác cho em hỏi về xe spacy?

xe spacy trắng của em mới mua nhưng bị vạch mấy đường trước mặt xe xước hết mặt xe nên em muốn đi thay mặt mới (mặt xịn) thì ra đâu thay?hay là mình ra cửa hàng trước đây mình mua xe các thêm tiền đổi mặt khác được k?xe của em là xe honda nhập khẩu, đã dán lynon rồi nhưng vết sước sâu quá ăn vào sơn trắng luôn,
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước
Liên hệ các Head của Honda để tìn hiểu xem, bạn có thể nhờ họ đặt hàng từ chính công ty nếu họ không có sẵn. Xe Spacy tìm mặt trước có lẽ cũng dễ thôi, khoảng 300k đổ lại. Thân.
nguyển tuấn thảo
Trả lời 14 năm trước
Đề ngị anh ra phố huế hỏi đồ ăn cắp của bọn nó !! hoặc đi ra cao bá quát vả matis full sơn lại là ok mà hihi.. ra cửa hàng nó chém cho