Xe máy em mới mua được vài tháng mà phuộc đã bị xì nhớt? Bác nào có kinh nghiệm cho em hỏi tí?

Tình hình là vợ của em mới cưới được vài tháng, 1 phuộc đã bị xì nhớt dù ko chở nặng (vô BH của honda cũng ko đổi cho mình-pó tay lun), nay em muốn đổi cặp phuộc của Wave RS --->bù tiền phuộc FU 1 có nên ko ? thay ở đâu và giá khoảng bao nhiêu?
em ở Đà Nẵng

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ông cứ cầm cặp phuộc vô hãng wăng vô mặt nó, làm um lên thử xem nó có đổi không, đó là lỗi do quá trình sản xuất và lắp ráp chứ có phải do quá trình mình sử dụng đâu ( Các bác thông cảm, em hơi bức xúc), tự dưng lại phải bù tiền, còn nếu không thích thì cứ mua 1 cặp nice chân lớn mà chơi, nhìn cũng ngầu lắm