HCM- dream thái muốn thay gác chân sau như Super Dream ?

Chào các anh em Dream club,tình hình em muốn thay gác chân sau của dream thái thành như Super Dream, vậy em cần làm gì, giá bi nhiêu Lý do: chạy ổ gà mà chở bà già ê mông quá chừng, xe lại kêu nữa, bà già nói thay nhún nhưng em thấy thay gác chân của super dream Vn là ok. vậy các bác tư vần em làm hết nhiêu tiền nha. cảm ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thay cái gắp vuông super dream tầm 150-280 ngàn Cặp gác chân super zin chưa có cao su : 50-90 ngàn (zin theo xe) Cặp cao su zin : 10 ngàn Chúc bạn có con xe êm
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Phải làm ra chỗ làm đồng làm thêm pas bắt gác chân nhôm bên hok có bô nữa đó bạn,nếu bạn có tiền thì đi lun gắp super 300.000(mua head) còn hok gắp cũ thì cưa hai cái gác chân cũ đi(nhìn hơi kì chút) làm pas khoảng 20.000 cặp gác chân nhôm 180.000 (mua head) cái miếng pas đen gắn trong gác chân nhôm bên bô 20.000 (mua ở tân thành đồ cũ theo xe,trong head hok bik bao nhiu) còn cặp cao su để chân bạn lấy cặp cũ của bạn gắn wa đc dzùi total 20.000 + 180.000 + 20.000 = khoảng chừng 220.000 nếu hok có phát sinh
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Gắp super dream mới và cacte mới hàng zin hãng giá tổng cộng khoảng 450.000 . gác chân super dream mới khoảng 200.000 . 2 cục cao su gác chân khoảng 80.000. tất cả là zin hãng hết đó . còn phải phát sinh thêm 2 cây cốt( 1 cốt gắp và 1 cốt bánh của super ), 1 cây chịu má đùm super , 1 cặp pat' tăng sên super, mấy cái đó cũng khoảng 100.000 . tiền công khoảng 50.000 hehe . xe mình cũng là dream thái vô đồ super nên mình biết