Mua phuộc cho Dream nên mua phuộc yss hay nice ?

Em đang đi con Dream mà phuộc nó yếu quá tính mua phuộc khác, mà không biết nên mua yss top up hay nice nữa ??? với lại xe hôm trước đi bão kéo hơi nhìu giờ nó hay bị chết bugi với lại tay ga em kéo 1 lúc mới lên ga cứ như bị nghẹn vậy ấy?? không biết bị làm sao nhờ mấy anh em tư vấn giúp thanks anh em nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua nice di bác , mà gắn vào Dream thì phải mua nice zin nha, chứ mua nice lô gắn vào dream ko đẹp đâu. 1. Nice(zin) 1,2 triệu. 2. YSS Top Up 550.000. 3. Super dream (ko nhớ zá bao nhiu). Mình thấy đi phuộc super dream là đẹp nhất. Chúc bạn có dc món đồ như ý!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nice : đi 1 hơi sốc hơn phuộc zin chút xíu , ko đáng kể , nói chung là êm . Còn đi 2 khỏi bàn , nhún bao tê YSS : Đi 1 hay đi 2 gì cũng êm . Nhưng về thẩm mỹ thì Nice nhìn gấu hơn , tuy nhiên phuộc nhái nhìu quá nên đâm ra đi Nice cũng dễ bị nhột. Nhưng em vẫn vote cho NICE
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Chơi phuộc zin thì phù hợp với dream còn nếu thích ngon hơn thì chơi hàng Nice bạn ah hàng đó đi êm mà cũng bền lắm nhưng với điều kiện là hàng xịn cơ, còn chuyện xe bạn kéo máy mãi mới lên ga thì mình nghĩ đó là do giây ga của bạn nó rơ quá nhiều còn về phần máy kéo mãi mới lên thì có khi là do hơi xe bạn bị yếu rồi nên đi làm lại hơi.