Đĩa bánh trước của Nouvo LX có gắn được cho AirBlade ko?

Tình hình mình đang có 1 cái đĩa bánh trước của Nouvo LX thằng anh cho bi giờ hok bít co gắn vào bánh trước của AB dc hok các bạn. Nếu gắn dc có cần đục lổ hay gì gì hok hay chi gắn vào thay cai cũ thui. Các bạn cho mình ý kiến nhe

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Gắn vào thay cái cũ thui nhưng sẽ ngược chiều vì đĩa yamaha ở bên phải còn đĩa HonDa ở bên trái nha

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

2 đĩa này cũng kích thước, chỉ xem lại lỗ bắt ốc vô đùm có khớp không là được, còn đĩa chiều nào thì đổi qua đổi lại thôi không ảnh hưởng!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Đĩa Ya đối xứng mà nên gắn bên nào chả được,= size với dĩa AB luôn nên gắn vô tư!ngược lại cũng có khá nhiều người gắn dĩa AB cho Nouvo.Theo mình hỏi thăm thợ thì nó nói dĩa AB rẻ hơn dĩa nouvo!