Có ai từng ép mâm LX chưa?

Số là mâm LX nó yếu quá hay sao ấy, lần trước bị cong mâm đc bảo hành rồi. Hôm qua đi chơi xa mới ra đường lớn múc ga thử thấy xe rung hơi nghi nghi, về đến Town ghé vô kiểm tra phát hiện mâm sau bị cong mất , về giở sổ ra thì đã hết hạn bảo hành rồi, chỉ có nước đi ép lại hoặc thay mâm mới . Mà sáng ra hỏi thằng kĩ thuật nó bảo mâm dở lắm ép lại cũng ko dc bao nhiêu đâu . Bác nào từng ép rồi cho em xin chút ý kiến với, thay mâm mới giá mắc quá chừng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mâm xe mình cũng bị cong hic mới bảo hành về.ôi sao mà mâm LX yếu lắm chi cần vào ổ gà mà đèo 2 thì đảm bào để lại kết quả luôn.híc Ya xem sửa lỗi thôi. Mình đã ép 80k/ cái mâm trước, giá ép cũng ko mắc nhưng để chữa cháy thôi bạn ơi chứ đã cong rồi thì ép sao cũng vậy à Hiện tại YA town Nguyễn Văn Trỗi ko biết có còn khuyến mãi mâm NouLX ko nữa,nếu còn thì 1 cặp mâm mới giá 1 triệu 500 nghìn đó bạn.Ra đó hỏi thử xem sao nha