Lắp đèn Led luxeon cho xe máy có vi phạm luật giao thông ko các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết thì khi gắn các loại đèn màu hay đèn điện tử vào xe...ko cần phải thay hay đấu dây vẫn được xem là thay đổi cấu tạo xe, mà tự ý thay đổi kết cấu xe thì sẽ bị phạt...do đó led luxeon là không ngoại lệ
thân!

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Chào bạn

Theo mình được biết thì khi gắn các loại đèn màu hay đèn điện tử vào xe...ko cần phải thay hay đấu dây vẫn được xem là thay đổi cấu tạo xe, mà tự ý thay đổi kết cấu xe thì sẽ bị phạt...do đó led luxeon là không ngoại lệ
thân!

bác này nói đúng nè