Đèn định vị ( của xe máy ) là gì ?

Airblade có cặp đèn định vị nho nhỏ dưới đèn pha

Em ko hiểu là nó dùng để làm j ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo nguyên tắc AN TOÀN, đèn này phải mở khi đậu xe ở lề đường chổ tối để tránh xe khác đụng phải. cách nay hơn tuần , 3 anh bạn trẻ đụng vào xe tải xep vỏ đậu ở lề đường nhưng không mở đèn đậu AN TOÀN tức là chớp chớp cả hai đèn <si nhan> cả trái và phải cùng lúc. chuyện xảy ra ở Bình Định, cả 3 chết tại chổ tuổi mới 15_17.

(lapnhung)

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

ví dụ trong khi trời tối tối,chưa tối hẳn như khi bắt đầu có cơn giông ấy trời tối lại nhưng vẫn sáng 1 tí,bạn bật đèn định vị lên như thế người đi lại sẽ nhìn thấy xe bạn đang di chuyển,nều bật đèn pha thì lại chói quá,chưa tối tới mức đó,hjx diễn đạt của tớ hơi kém