Xe Dream kích cỡ cua nhông là 14-36, Có loại kích cỡ nhông nào khác lắp được cho xe Dream để vận tốc có thể lớn hơn không. Bạn nào biết xin mách bảo

[:-/]
phamchaudonganh
Trả lời 15 năm trước
Ban có thể thay bằng nhông 15 của wave thailand, sử dụng dĩa số nhỏ hơn ( dưới 36) để cải thiện tốc độ xe.
Nguyễn Viết Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn tăng thêm tốc độ thì sao bạn ko "độ " động cơ, thay nhông dĩa có cải thiện tốc độ nhưng ko nhiều và 14-36 là chuẩn của nhà sản xuất để động cơ có thể hoạt động tối ưu và bền bỉ nhất.
le thu
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn muốn xe đạt vận tốc lớn,(nhanh hơn) thì có thể thay nhong kích thước nho? hơn . Nhưng xe bạn xẻ yếu hơn khi leo dốc hoăc khi đề 3,bạn củng có thể làm máy lại bàng cách thay đổi mômen xoắn nhỏ hơn để được vận tốc nhanh nhưng xe cũng sẻ yếu đi ,nếu muốn nhanh và mạnh thì đôn nòng thui