Tôi muốn thay đôi lốp mới cho con Ex.Đang cần các bác tư vấn thêm xem có loại lốp "có săm" nào lắp cho vành zin của Ex mà bản to?

Hiện tại là tôi muốn thay đôi lốp mới cho con Ex.Đang cần các bác tư vấn thêm xem có loại lốp "có săm" nào lắp cho vành zin của Ex mà bản to (na ná kiểu GP đó) bám đường tốt...Và nếu lắp vào bánh trước thì có bị cạ háng ko?Mong các bác giúp đỡ,có hình post lên + $ nữa thì tốt quá.Tôi không thích loại lốp không săm cho lắm
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Chủ yếu mọi người chơi lốp không săm thôi bác còn lốp có săm thì dùng lốp hãng cho lành. lốp trước nếu bác sợ cạ thì đi cỡ 80/80-17 thôi, lốp sau kiếm cỡ 90/80-17 là ok rồi. thường thì xe ở VN dùng lốp có săm ít có size to nên có thể tìm hơi khó. nếu bác ở SG thì ra thử yokohama ở Nguyễn Đình Chiểu thử xem. Chúc thành công!