Có thể lắp đèn led vào mặt đồng hồ Ju Gravita RC không?

Mình hồi trước mua con Ju Gravita mà cái mặt đồng hồ của nó ko có đèn led như Ju Gravita RC ,cho mình hỏi liệu có thể lắp thêm đèn led vào mặt đồng hồ ko?hay phải mua luôn cái mới ( nghe đâu cái mới là 1t1 T____T)
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua cái đèn này: http://www2.picturepush.com/photo/a/242280/480/Picture-Box/DSC06645.jpg http://www3.picturepush.com/photo/a/242286/480/Picture-Box/DSC06654.jpg - Tháo cái cụm đồng hồ ra khỏi xe : Tháo ốp đèn --> Tháo dây điện đồng hồ -->tháo dây công tơ mét --> bưng nguyên cái ốp đầu sau dính liền đồng hồ lên, tháo vít giữ đồng hồ vào ốp sau --> mang cái cụm đồng hồ lên bàn mổ --> tháo kính mặt đồng hồ --> dùng 2 cây tua vít dẹp nạy kim đồng hồ lên --> tháo vít mặt mica đồng hồ ---> giờ bạn có thể gắn cái bạn vừa mua ở trên vào được rồi : Dùng băng keo xốp 2 mặt hoặc silicon nhiệt để dán, sau đó nối vào jack của đèn nền cũ(Tất nhiên phải tháo bỏ đèn nền cũ đi). - Cuối cùng là lắp vào theo thứ tự ngược lại là xong. Chúc thành cống