Có phải không bao giờ đảo lốp từ bên này sang bên kia?

Chỉ đảo từ trước ra sau có phải không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Loại lốp có bố xuyên tâm (radial) có thể được hoán đổi từ bên này sang bên kia theo qui trình đảo lốp. Qui định cũ "trước ra sau" áp dụng cho loại lốp có bố xiên. Thông thường nên đảo lốp trong khoảng từ 10 đến 13000 km sẽ làm cho các lốp mòn đều. Hãng Goodyear gần đây đã cho ra loại lốp không cần đảo; chiếc Wrangler RF-A được lắp loại lốp sau có cấu trúc hoa lốp khác biệt với lốp trước.
lequyet
Trả lời 14 năm trước
Ban nen dao tu ben nay sang ben kia va truoc lui sau la viec nen lam .
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
hầu hết như thế , do các lốp bố tròn nên như thế , còn khi đã chạy hết gần hỏng rồi thì sao cũng được , nhưng các xe " ăn lốp " thì nên đảo như thế khi mà không thể sủa chữa hoặc chưa có điều kiện