Đóng kệ sách, giá sách ở đâu?

Em đang định đóng / mua cho mình một cái kệ sách. Đóng thì.. eo, có vẻ nhiêu khê, vì thiếu công cụ (cái chính là thiếu công cụ); còn mua thì cũng khó kiếm được cái mình ưng ý (chất lượng, kiểu dáng). ở đây chắc chắn là học rộng biết nhiều đi xa nên ai ai cũng có kệ sách, show off tí nhỉ?!
Trả lời 16 năm trước
Bác ra Đê La Thành nhé! Muốn đóng mẫu mã gì thì đưa cho họ. Không thích thì mua sẵn cũng có[:D]
Nguyễn Hoàng Tuấn check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử xem các mẫu kệ sách này có được không nhé http://goodsmart.com.vn/osc/index.php?cPath=206_207
Phương Trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kisstherain
Bác ra Đê La Thành nhé! Muốn đóng mẫu mã gì thì đưa cho họ. Không thích thì mua sẵn cũng có

Cho địa chỉ cụ thể hơn đi Bác ơi, ra đó nhiều quá mà ko biết chỗ nào uy tín với giá cả tốt cả.
Lê Phương
Trả lời 12 năm trước

Ở Sài Gòn mua chỗ nào các Bác nhỉ? Hôm trước ra Ngô Gia Tự mà ít mẫu mã quá! chả đẹp nữa toàn gỗ ép không ah!!!

Vương Phương Hồng
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lulana18

Ở Sài Gòn mua chỗ nào các Bác nhỉ? Hôm trước ra Ngô Gia Tự mà ít mẫu mã quá! chả đẹp nữa toàn gỗ ép không ah!!!

Em cũng ko rành món này lắm nhưng Em thấy trong này cũng có nhiều gian hàng bán kệ đẹp lắm mà, bán online em nghĩ giá sẽ ok hơn hàng ở ngoài shop vì chi phí mặt bằng ko tốn!

Chúc Bác tìm được cái như mong muốn