Hỏi chỗ đóng hoặc mua kệ tivi ở Hà Nội.

Chào các bác. Em đang cần mua (hoặc đóng cũng được, nhưng tốt nhất là mua cho nhanh) một cái kệ tivi. Em cần một cái kệ ngoài chức năng để tivi còn có các ngăn nho nhỏ khác (ở hai bên chẳng hạn) để để một số thứ trang trí lặt vặt khác cho sinh động. Em không biết nhiều các cửa hàng nội thất ở Hà Nội, mới đi được 2 nơi có bán đồi nội thất là trong Vincom và Big C nhưng ko tìm được cái nào ưng ý. Các bác có thể cho em một số địa chỉ bán đồ nội thất đẹp trong Hà Nội có được ko ạ? Cảm ơn các bác nhiều :)
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Đây, đây, để em chỉ cho, cái này là nghề rồi, hé hé. Bác muốn giá thế nào, ra Đê La Thành, giá rẻ, gỗ dán cực 4`. Bác muốn kiểu gỗ tự nhiên, kiểu dáng đơn giản, xin mời ra Hoàng Anh Gia Lai, chỗ đường Láng Hạ kéo dài cũng có mà trên Tràng Thi cũng có. Yên tâm, HAGL gỗ ổn, bền, cũng nhẹ, giá khoảng 5,6 triệu đến chục triệu. Mềm hơn tí nữa, bác ra gỗ Cao su của Vinaconex, có cửa hàng bé bé trên Ô Chợ Dừa gần Nhạc Viện. Còn xịn hẳn, kính này, kiểu Ý này, ra Living in Color chỗ Trung Hòa Nhân Chính, không thì Rosano, SB Furniture (bọn này em thích, gỗ bền, nhẹ cực mà màu thì nhã, design cẩn thận)...dĩ nhiên giá cũng kinh khủng thôi. Bác thích đóng, oke. Em không có mối nhưng khuyên bác là design thật cẩn thận, phải chọn chỗ đóng tin cậy, một là đã yêu cầu gỗ nào là phải ra gỗ đấy, không được sai bản thiết kế. Em bị mấy lần sai kích cỡ, cực khó chịu. Nếu mà giảm giá thành thì vài chỗ chịu lực không dùng gỗ thịt mà dùng gỗ CN thì phải cẩn thận, không là lâu dài sẽ hỏng, khó chữa lắm.
Nguyễn Việt Bách
Trả lời 16 năm trước
minh cho ban mot dia chi gia cuc tot mau ma da dang : Doc de Da ton gan lang nghe Bat trang.
Chu Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Thực ra không rõ bạn thích hàng chất lượng cao hay loại phổ thông, thích đồ kiểu cổ (chạm khảm) hay phong cách hiện đại. Hiện nay xu hướng đi mua sẵn thịnh hành vì nếu bạn đặt có khi bạn lại không ưng ý vì hình dung ra thì khó hơn thực tế nhìn thấy.Tuy nhiên, mua sẵn lại lo chất lượng không tốt. Vì vậy, có thể chịu mất thời gian đi xem (xem càng nhiều càng hiểu và được người bán hàng gợi ý để bạn sử dụng thuận tiện hơn). Mặt khác, bạn cũng cần tự ước lượng trước mức tiền cần mua và phải ước chừng kích thước để đặt vào vị trí cho phù hợp. Các phố bán tủ kệ khá nhiều, bạn có thể tham khảo: Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân (loại thông thường), Đường La Thành- Đoạn từ Láng Hạ đến Cầu Giấy (loại thường và loại tương đối), loại cao cấp hoặc đồ chạm khảm thì cần liên hệ các làng nghề hoặc Công ty nhập khẩu để họ cho địa chỉ cửa hàng trưng bày (tìm trên mạng có ngay). Nếu mua loại thường bạn có thể đến khoảng 668 đến 680 Đê La Thành (tôi không nhớ cụ thể- đối diện đường chợ Thành Công lên) Loại tốt hơn đi lên Đường La Thành (giao đường Nguyễn Chí Thanh) Đồ cổ thì có thể trên đường Láng hoặc Láng Hạ, Lê Duẩn. Một số làng nghề thuê trưng bày trên đường Âu Cơ... Giá kệ có thể dao động từ 500.000đ đến 1.800.000đ tùy theo chất lượng và ý thích khách hàng.
Trả lời 16 năm trước
Tôi có cái kệ TV đã dùng, gỗ công nghiệp; 3 khoang (1 ở giữa có kính để đầu DVD,... , 2 bên là cánh tủ, mầu sáng. Năm ngoái mua 750.000đ. Bây giờ nhìn vẫn đẹp. Nếu pác like, thì 01685088405 tôi để lại cho, giá 450.000đ
Nguyên văn bảo long
Trả lời 9 năm trước

Chiếckệ tiviluôn không thể thiếu cho một không gian phòng khách hiện đại, sang trọng.Vì vậy việc lựa chọn chiếckệ tivisao cho phù hợp nhất với không gian phòng khách là không hề dễ dàng và luôn làm cho các gia chủ khó lựa chọn.

Đến với Nội Thất Đồng Gia bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫukệ tivi phòng khách đẹp, hiện đại và vô cùng sang trọng.Với vật liệu cao cấpGỗ Óc Chóchủ đạo, kết hợp với các đường nét thiết kế, thi công tinh tế luôn đem đến một vẻ đẹp rất riêng cho các sản phẩm của Đồng Gia.

ke tivi DG 0155

Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cũng có thể giúp bạn sáng tạo chiếckệ tivitheo ý thích riêng của quý khách.

Theo KTS Lưu Phúc Lộc – Công ty CP Kiến Trúc – Nội Thất Đồng Gia,kệ tiviphải đảm bảo tính tiện nghi như “tải”được đủ thiết bị như tivi, đầu máy, băng đĩa, và các yêu cầu kỹ thuật… Song người mua nên chú ý đến không gian để chọn kệ sao cho phù hợp về kích thước cũng như thẩm mỹ.

ke tivi DG 0154

Khi chọn kiểu để mua hoặc thiết kế một kệ thì chiều cao của kệ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố: khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi ở trên ghế hay dưới sàn. Thông thườngke tiviphải có bề rộng từ 45cm trở lên và phải chắc chắn, có độ ổn định cao. Kệ, tủ dùng đặt tivi phải giúp cho tivi giải nhiệt tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666

Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT ĐỒNG GIA
Địa chỉ : Showroom Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại : 04 666.25.666 - 0967.11.6666
Email : noithatonline8866@gmail.com
Website : http://noithatgooccho.com/
Mã số doanh nghiệp : 010.252.4972ưdr
Đinh Vương
Trả lời 9 năm trước

bạn đang mua muốn mua kệ tivi tầm bao nhiêu tiền, nếu tần 5-7tr thì ra Đê La Thành, còn nếu cao cấp hơn thì bạn chọn mua kệ tivi Gỗ Óc Chó ấy, nhìn đẹp lắm nhưng gian tầm 18-20tr bạn nhé

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Các bạn đến địa chỉ này vừa có hàng sẵn mà vừa có thể bảo họ tư vấn cho cách chọn kệ để phù hợp với phòng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến qua website:http://noithat350.comchỉ với 2 bước chúng tôi sẽ mang hàng tới tận nơi bạn yêu cầu.

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

bạn muốn có cái kệ hợp với căn phòng của mình thì phải đóng thui bạn ạ.bận quan tâm có thể liên hệ bên mình tư vấn free tại nhà.sđt 0973.507.426

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

bên mình chuyên đóng đồ gỗ nội thất nhé.bạn quan tâm thì alo mình. sđt 0973.507.426