Gian hàng của bạn có 2 địa chỉ liên hệ, bạn có để cả sản phẩm ở địa chỉ nhà không?

Trong địa chỉ ở nhà, bạn có để sản phẩm ở nhà ko? muốn mua sản phẩm thì đến nhà có mua được không hay nhất thiết phải đến cửa hàng???

Lý Thuý Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn liên hệ qua chat hoặc điện thoại trước khi qua cửa hàng sẽ để sản phẩm tại nhà để bạn tiện xem hàng. Bạn có thể liên lạc tới

Địa chỉ: Nhà 10 lô 02 Khu ĐTM Nghĩa Đô Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
Điện thoại: 04-2213.1992 hoặc 04-2213.2727
Hỗ trợ trực tuyến: nhlan0 nhlan0
Thân chào và chúc bạn sớm mua được hàng ưng ý!