Hỏi về địa chỉ nhà cung cấp quạt và đồ điện gia dụng.

Tôi muốn mở một đại lí, chuyên buôn bán quạt điện và đồ gia dung, nhằm phục vụ cho gia đình nhưng không biết nhà cung cấp là ai.và giá cã như thế nào, lấy nơi nào giá rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.Mặt hàng nào bán chạy nhất hiện nay và loại nào bền nhất hoặc khi mua nên mua loại gì.Có nhà cung cấp nào trả lời giùm tôi được không Tôi Xin Chân Thành Cảm Ơn
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với Công ty CP Quạt Việt Nam (ASIA) Address 25 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam Tel (84-8) 864 4037 Fax (84-8) 864 4038 Email newasia@hcm.vnn.vn Website www.asia-fan.com Bạn nên qua 1 loạt các cửa hàng bán đồ điện để hỏi người ta mặt hàng nào đang chạy, nhớ là đừng nói tôi đang định mở cửa hàng nhé. Họ sẽ cảnh giác với bạn hơn là bạn nói bạn là khách hàng muốn hỏi mua sản phẩm. Bạn cũng có thể mang theo 1 tờ giấy đi nhìn vào các mặt hàng đang hot và ghi lại xuất xứ sản phẩm và địa chỉ nơi sản xuất hay phân phối và gọi điện thọa trực tiếp đến đó để hỏi... Chúc bạn sớm được cửa hàng và buôn bán phát đạt[):D(]
Tungtech
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn bên minh chuyên cung cấp các Sp gia dụng bạn tham khảo http://giadungvietnam.com hoặc lh Thắng 0944668838 để có thông tin chi tiết hơn.

Nguyễn Hoàng Việt ( check giá)
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng nhằm phục vụ cho gia đình ở HCM quận 7 . Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm của các Cty như : gốm sứ cao cấp Minh Long 1 , gốm sứ Ck , Sản phẩm gia dụng Supor , các mặt hàng nhựa gia dụng ..v...v..

Nếu dc mời bạn đến cửa hàng xem qua các loại sản phẩm . Bạn có thể LH qua số đt : 08 37710948 , 0937584837 . Cửa hàng mình ở 156 đường 17 , p. Tân Kiểng , Q.7 , TP HCM

http://vatgia.com/hoangviet2518

Mr. Chín
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại bạn dự định kinh doanh o dau?

Bạn có thể vào google tim bằng cách gõ 1 trong các câu sau:" tu van mo cua hang dien " hoac " mo cua hang dien nuoc" hoac " muon mo cua hang dien", " cung cap si do dien"...

Bạn sẽgặp được nhiều nhà tư vấn và cung cấp tốt theo nguyện vọng của bạn.

Chúc bạn thành công !

phạm thị ngọc hương
Trả lời 10 năm trước

chào bạn mình là nhà cung cấp thiết bị bếp gas cao cấp của hãng sunhome, nếu bạn có nhu cầu thì gọi mình nge. Mình có mặt hàng bình dun siêu tốc cũng rất mềm, có gì liên hệ mình nhé. 01662724619 (mình sẽ gởi bản giá dể bạn tham khảo) trang chủ của mình www.ngoctriduc.com