Các bạn cho tớ hỏi đồ nội thất trên bàn thờ gồm những gì và mua ở đâu? Mình ở Hà Nội nhé!

Các bạn biết tuốt ơi cho tớ hỏi về đồ nội th ất bàn thờ gồm những gì, mua ở đâu, giá cả tầm như thế nào.... với. Tks nhiều. Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn mua đồ đẹp thì lên phố Hàng Đồng (chủ yếu là đồ đồng). Nhà tớ mua 1 bộ mất khoảng trên 3 triệu (mua từ năm ngoái nên không nhớ)- đồ đồng Đài Loan. Sau đó tớ mang bát hương đến nhà chùa xin nhà chùa thắp hương làm lễ và bỏ tro. Bình thường có thể mua ở phố Hàng Quạt cũng được. Chuyên về nội thất bàn thờ (gần phồ Lương Văn Can, hàng nón, hàng Hòm) .Chúc bạn may mắn nhé!