Máy đo đường huyết

Em muốn mua một cái máy đo tiểu đường (đường huyết) cho ông bà. Có ai biết thì tư vấn và chỉ cho em chỗ mua với. Many thanks
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mình có nghe nói đến máy loại máy phun hơi này của HanQuoc (Tên là cuccu mỗi tôi ko biết viết chữ đó như thế nào ) trong khoảng 1 triệu. Bạn thử ra 120 Phố Huế hoặc 158 Phố Huế (9784622 gặp chị Minh hì hì hàng xóm nhà chồng mình ) hỏi xem.[:D] Nhưng dùng nhưng máy này liệu có làm ẩm đến những thiết bị điện tử trong phòng ko nhỉ? Nếu ko thì dùng cho đỡ khô , kể cả mùa hè khi bật điều hoà.