Khi làm đồ chơi bằng gỗ cho bé, cần những dụng cụ gì ?

Mình rất thích làm đồ chơi bằng gỗ cho bé , ko biết mình cần những dụng cụ gì ? ở đâu . các bạn có thể giúp mình ko ? mình thật sự rất thích làm cho bé chơi

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Nếu làm đồ chơi bằng gỗ cho bé thì tất nhiên bạn p cần các dụng cụ làm mộc rồi. Nhưng có một điều cần p lưu ý là khi bạn tạo màu cho sản phẩm (dùng sơn) thì nhất thiết p là sơn an toàn. Vì kinh nghiệm của mình thế này.

Bên mình là bán đồ chơi gỗ mà, khách hàng đặc biệt quan tâm tới chất liệu sơn, vì có rất nhiều trường hợp bé bị dị ứng khi tiếp xúc với sản phẩm. Mà bạn biêt đó, bé còn có thể đưa lên miệng để ngậm cơ mà. thế nên sơn là rất đáng lưu ý.

Thứ tiếp nữa là các sản phẩm không nên làm sắc cạnh, có thể gây những hư tổn về da khi mà bé chơi chẳng hạn.

......

Mong các bạn bổ sung tiếp nha.

Thân