Có khẩu trang than hoạt tính cho bé hay không? Liệu có gây độc hại gì không khi sử dụng loại khẩu trang này cho bé?

Trả lời 15 năm trước
Trên thị trường có bán sản phẩm khẩu trang than hoạt tính cho bé, với kích thước nhỏ hơn và cũng có kẹp kim loại ở sống mũi. Than hoạt tính không hề gây độc hại đối với cơ thể kể cả khi ăn nhầm hoặc nuốt phải. Than hoạt tính có tính năng hút độc khử mùi và giá thành rẻ rất thân thiện với con người và môi trường. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng loại khẩu trang này cho bé. Ngoài khẩu trang than hoạt tính thì còn có khẩu trang sợi hoạt tính KISSY cũng có khả năng ngăn ngừa bụi và 1 số loại khí giành cho trẻ em. Loại khẩu trang này thì có thành phần 3 lớp vải sẽ mềm mại hơn với làn da của trẻ nhỏ.
Vuong Dinh Loi
Trả lời 15 năm trước
Xin hoi tim mua khau trang loai gipong nhu ban noi thi mua o dau? Thanks [quote]Từ bài viết của [b]asahi[/b] Trên thị trường có bán sản phẩm khẩu trang than hoạt tính cho bé, với kích thước nhỏ hơn và cũng có kẹp kim loại ở sống mũi. Than hoạt tính không hề gây độc hại đối với cơ thể kể cả khi ăn nhầm hoặc nuốt phải. Than hoạt tính có tính năng hút độc khử mùi và giá thành rẻ rất thân thiện với con người và môi trường. Vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng loại khẩu trang này cho bé. Ngoài khẩu trang than hoạt tính thì còn có khẩu trang sợi hoạt tính KISSY cũng có khả năng ngăn ngừa bụi và 1 số loại khí giành cho trẻ em. Loại khẩu trang này thì có thành phần 3 lớp vải sẽ mềm mại hơn với làn da của trẻ nhỏ.[/quote]