Hỏi cách nhận biết máy đo huyết áp thật, chính hãng?

Các mẹ cho tui hỏi làm thế nào để phân biệt hay nhận biết một chiếc máy đo huyết áp thật, chính hãng? Tôi được mẹ chồng giao cho mua một chiếc máy đo huyết áp điện tử, nhưng tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn thấy bảo giờ máy đo huyết áp có suất hiện hàng nhái, không phải chính hãng. Vậy tôi phải chọn hãng máy đo huyết áp nào, cách phân biệt máy đo huyết áp thật? xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo đường huyết với nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước khác nhau. Máy đo đường huyết được phân thành 3 loại: + Loại 1 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ + Loại 2 hàng từ Trung Quốc (China) + Loại 3 hàng sản xuất tại Việt Nam Lợi dụng thị trường máy đo đường huyết ngày càng nhốn nháo, mà rất nhiều xưởng sản xuất, các công ty đã chuộc lợi nhập những chiếc máy đo đường huyết chất lượng kém, không rõ nguồn gốc để bán tới tay người tiêu dùng. Vậy nên mà hôm nay Tân Hiếu sẽ giúp bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt được hàng dởm và hàng chính hãng Hàng chính hãng được nhận định qua những yếu tố sau: + Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Ví dụ: hàng nhập khẩu nguyên chiếc thường có mã vạch ở vỏ ngoài hộp (ghi rõ made in ...) + Trên máy đo đường huyết thường ghi rõ hãng sản xuất và model rõ ràng của từng loại + Các đường nét trên máy đo đường huyết chính hãng thường tinh xảo và rõ nét hơn các loại máy đo đường huyết dởm + Với các hàng chính hãng thường có công ty đứng ra nhập khẩu về, chính vì vậy trên mỗi phiếu bảo hành sẽ có dấu đỏ của công ty nhập khẩu đó. Khi đi mua máy đo đường huyết cho người thân, bạn hãy tìm hiểu thật chi tiết về các thông tin trên. Điều đó sẽ giúp bạn tránh phải tình trạng mua phải hàng dởm, hàng kém chất lượng