Nghe nói có sản phẩm nồi chiên Philips, chiên thức ăn không sử dụng dầu. Không biết xài có tốt, tư vấn dùm em với?

Nguyễn Thị Thảo
Trả lời 10 năm trước

"Nồi chiên bằng không khí Philips” giúp giảm đến 80% lượng chất béo khi chế biến các món chiên rán. Dựa trên công nghệ được cấp bằng sáng chế “Khí Nóng Nhanh” (Rapid Air), trong quá trình hoạt động, phần quạt nằm bên trong, ở phía trên khay thực phẩm sẽ phát ra luồng không khí nóng. Sau đó, dòng khí nóng lên đến 200oC này sẽ lưu chuyển tuần hoàn và đối lưu ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ thức ăn, chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường. Nhờ đó, những món ăn chiên rán sử dụng “Nồi chiên bằng không khi Philips” vừa đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, vừa giảm đến 80% lượng chất béo so với kiểu chế biến truyền thống bằng dầu ăn.
Hàng chất lượng cao bảo hanh 24 tháng trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm.

"Nồi chiên bằng không khí Philips" hiện nay đã có mặt và rất được ưa dùng tại Singapore và một số các quốc gia châu Âu khác. Các bạnhãy nhanh tay rinh về cho gia đình một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của những người thân yêu các bạn nhé.
Liên hệ : 0908127112 (Ms Thảo)