Nồi chiên Philips bán ở đâu?

Em muốn mua một cái nồi chiên không khí Philips, cách xài và vệ sinh có khó khăn ko ạ? Giá bao nhiêu một cái?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Nồi chiên philips có bán ở nhiều nơi bạn á bạn có thể đến mấy trung tâm điện máy như trần anh, nguyễn kim,....hay mua ở gian hàng trên vật giá cũng có

không bik bạn muốn mua nồi nào nếu là nồi chiên không dầu AirFryer thì có giá khoảng7.280.000 VND. Vệ sinh cũng khá đơn giản nếu bạn mua thì người bán sẽ hướng dẫn bạn chi tiết